ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!
ยินดีต้อนรับทุกท่าน โปรดเข้าระบบ หรือ สมัครสมาชิกใหม่.

IT Works ขอแนะนำ Ducky Keycaps PBT&ABS Set

Posted by in on July 16, 2013 . 0 Comments.

ถือเป็นข่าวดีสำหรับยูสเซอร์ ผู้ใช้งานแมคคานิคอลคีย์บอร์ดในบ้านเรา เพราะ IT Works ได้นำเข้าสินค้าตัวล่าสุด เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ การตกแต่งคีย์บอร์ดตัวรักของตนให้สวยงาม และโดดเด่น ด้วยชุด Keycaps ลิขสิทธ์ ของแท้จาก Ducky 

    Ducky Keycaps Set ที่พร้อมวางจำหน่ายแล้วในขณะนี้ จะประกอบด้วยสามรุ่นแตกต่างกัน คือ Ducky Keycaps ABS Purple set, Ducky Keycaps ABS Grey set และ Ducky Keycaps PBT Black set โดยทั้งสามรุ่นนั้น จะถูกผลิต และออกแบบมาเพื่อคีย์บอร์ดแมคคานิคคอลของ Ducky โดยเฉพาะ และยังสามารถใช้งานร่วมกับคีย์บอร์ดแมคคานิคคอลอื่นๆได้ด้วยเช่นกัน 

    Ducky Keycaps ABS Purple set และ Ducky Keycaps ABS Grey set จะเป็น Keycaps ที่มีไฮไลท์ตรงที่ สามารถให้แสงลอดผ่านได้ เหมาะอย่างยิ่งที่จะนำไปใช้งาน ร่วมกับคีย์บอร์ด Ducky ในรุ่น Shine และ Shine2 ตลอดไปจนถึงคีย์บอร์ดแมคคานิคคอลที่มีไฟอื่นๆด้วยเช่นกัน ในชุดจะมีปุ่มมาทั้งหมด 108คีย์ สกรีนด้วยเลเซอร์ที่ด้านบนของคีย์ มีสองสีให้เลือก ม่วง และ เทา ตามความชื่นชอบส่วนบุคคล

    Ducky Keycaps PBT Black set จะโดดเด่นด้วยการจัดวางสกรีนไว้ที่ด้านหน้าของตัวคีย์ เมื่อมองจากมุมบนจะไม่เห็นตัวหนังสือ ซึ่งหลบอยู่ด้านหน้า เสริมให้คีย์บอร์ดตัวเก่งของคุณแตกต่าง ไม่เหมือนใครอย่างที่สุด อีกไฮไลท์ของ Keycaps ชุดนี้คือ วัสดุเป็นพลาสติกแบบ PBT ซึ่งมีความแข็ง และแกร่งกว่าพลาสติกชนิดอื่นๆ ให้สัมผัสตอบสนองที่ดียิ่งขึ้น

    Ducky Keycaps ทั้งสามรุ่น มาพร้อมอุปกรณ์ช่วยถอด เพื่อความสะดวกในการปรับเปลี่ยน เนื้อพลาสติกที่แตกต่างกันของทั้งสองรุ่นนั้น ให้สัมผัสตอบสนองที่เหนือชั้น และเป็นธรรมชาติ ในทุกๆการกด พร้อมด้วยสีสัน ที่สามารถนำไปประยุกต์ หรือผสมกับคีย์ฯชุดเดิมได้ ตามไอเดียของแต่ล่ะคน … Ducky Keycaps มาพร้อมคุณภาพที่เหนือกว่า สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

เกี่ยวกับ บริษัท ไอที เวิร์คส์ โซลูชั่น จำกัด

    บริษัท ไอที เวิร์คส์ โซลูชั่น จำกัด ดำเนินธุรกิจ จัดจำหน่ายเกมส์เกียร์ชั้นนำ เป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมส์ และใช้งานทั่วไป ภายใต้แบรนด์ FILCO แบรนด์ จาก ญี่ปุ่น  และ Ducky สัญชาติไต้หวัน  และ Tt eSPORTS อีกแบรนด์ใหญ่แห่งไต้หวัน เป็นต้น รวมถึงอุปกรณ์ไอที ชั้นนำอีกหลายประเภท

เกี่ยวกับ Ducky Keyboard

    Ducky Keyboard คือคีย์บอร์ดแบบ Mechanical ที่ให้สัมผัส และการตอบสนองที่แม่นยำ ฉับไว และลื่นไหล Ducky Keyboard นำเสนอประสบการณ์ อันสุดยอดในการใช้งานคีย์บอร์ด ไม่ว่าจะงานพิมพ์ หรือเล่นเกมส์ ... บอกลาคีย์บอร์ดตัวเก่าแบบ rubber-dome ไปได้เลย แล้วมาพบกับเหตุผลของคำตอบที่ว่า ทำไม Ducky Keyboard คือคีย์บอร์ด Mechanical ที่โดนใจที่สุด

 

 

บริษัท ไอ ที เวิร์คส์ โซลูชั่น จำกัด
www.it-works.co.th 

FB: www.facebook.com/THEITWORKS
Tel. 086.793.7207, 02.962.2629
Email: [email protected]

Last update: October 01, 2013

Comments

Leave a Comment

Leave a Reply

* Name:
* E-mail: (Not Published)
   Website: (Site url with http://)
* Comment: