ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!
ยินดีต้อนรับทุกท่าน โปรดเข้าระบบ หรือ สมัครสมาชิกใหม่.

Topre RealForce RGB – The Real of Keyboard

Posted by in Review, News on March 27, 2017 . 0 Comments.

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

 

Topre RealForce RGB คีย์บอร์ด ที่สื่อรีวิวหลายสำนักยกย่องให้เป็น The Best of Mechanical Keyboard ซึ่งเป็นคำที่ไม่ได้พูดเกินจริงแต่อย่างใดเลย เพราะด้วยการพัฒนา และออกแบบคีย์บอร์ดตัวนี้ มีความประณีต และใส่ใจในรายละเอียดทุกจุด ผนวกรวมเข้ากับเทคโนโลยีสวิตส์ของ Topre และฟีเจอร์ไฟ RGB Backlit ที่เสริมให้คีย์บอร์ดตัวนี้สวยงาม และโดดเด่นได้อย่างลงตัว


Topre RealForce RGB ถือเป็นคีย์บอร์ดรุ่นล่าสุดของค่าย Topre ที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ที่ต้องการสุดยอดคีย์บอร์ดระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมสวิตส์ที่ให้ฟิลลิ่งดีเยี่ยม และไฟ RGB Backlit ที่โดนใจ สิ่งที่ Topre ใส่มาในคีย์บอร์ดรุ่นนี้เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของความสวยงาม และการตอบสนองอันดีเยี่ยม ซึ่งเป็นสิ่งที่เกมเมอร์ต้องการเป็นอันดับต้นๆ

 

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

 

Topre Switch 
Topre Switch คือ Capacitive Switch หรือชื่อแบบเต็มยศจะเรียกได้ว่า Electrostatic Capacitive Switch เป็นสวิตส์ที่ออกแบบมาโดยไม่อาศัยหน้าสัมผัสในการสั่งการ แต่จะใช้หลักการไฟฟ้าสถิตเป็นตัวสั่งการ ให้ทำงาน โดยที่ Topre Switch จะมีลักษณะฟิลลิ่งสัมผัสแบบ Tactile ก็คือฟิลลิ่งสองจังหวะ ไม่มีเสียงคลิ๊ป สัมผัสนุ่มสบาย ด้วยน้ำหนักในการกดเพียง 45g ให้การตอบสนองไว และเสียงเงียบกว่าสวิตส์ตัวใดๆ

 

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

 

Actuation Point Changer
Actuation Point Changer หรือ APC คือฟีเจอร์เด่นของ Topre RealForce RGB ด้วยฟีเจอร์นี้ ทำให้ผู้ใช้สามารถกำหนดระยะการทำงานของสวิตส์ได้ด้วยตัวเอง สวิตส์แมคคานิคอลโดยทั่วไปจะมีจุดทำงานอยู่ที่ระยะ 2.2mm แต่ด้วยฟีเจอร์ APC ทำให้ผู้ใช้สามารถกำหนดได้ว่าจะให้สวิตส์ทำงานที่จุดใดก็ได้ถึง 3ระดับ คือที่ระยะ 1.5mm, 2.2mm และ 3.0mm โดยอิสระเป็นรายปุ่ม โดยฟีเจอร์นี้จะมีเฉพาะ RealForce RGB เท่านั้น แระถือเป็นคีย์บอร์ดรุ่นแรกที่ใส่ฟีเจอร์นี้มา

 

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

 

RGB Lighting
ผู้ใช้สามารถปรับแต่งสีสันของไฟ RGB Backlit ได้ตามความต้องการผ่าน ซอฟแวร์ RealForce ซึ่งปรับเปลี่ยนได้หลากหลายถึง 16.8ล้านเฉดสี โดยที่ไฟมีความสว่าง และสามารถปรับได้อิสระเป็นรายปุ่ม

 

ในภาพอาจจะมี เทียน

 

Keycap Compatibility
และอีกฟีเจอร์นึงที่ Topre ทำมาเพื่อเพิ่มความหลากหลาย และเสริมความยืดหยุ่นในการใช้งานให้กับผู้ใช้คือเรื่องของคีย์แค้ป ซึ่งผ้ใช้สามารถเปลี่ยนสีสัน และวัสดุ ของคีย์แค้ปได้ตามความต้องการ สามารถใช้คีย์แค้ปร่วมกันได้กับคีย์แค้ปของ Cherry MX ซึ่งหาซื้อได้ง่าย และราคาไม่สูงนัก อีกทั้งยังมีตัวเลือกเยอะในท้องตลาดปัจจุบัน

 

 

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

 

 

 Topre RealForce RGB ถือเป็นแมมคานิคอลคีย์บอร์ดระดับพรีเมียม ที่อัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยี และฟีเจอร์เฉพาะตัวที่หลากหลาย และลงตัวตัวอย่างที่สุด ตอบโจทย์ผู้ใช้ในทุกระดับ และทุกรูปแบบการใช้งาน โดยเฉพาะบรรดาเกมเมอร์ ด้วยสรรพคุณต่างๆเหล่านี้ ทำให้สามารถพูดได้ว่า นี่คือ The Best of Mechanical Keyboard โดยแท้จริง Topre RealForce RGB พร้อมให้ผู้ใช้ชาวไทยได้สัมผัส และจับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

 

 

 

 

 

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ

 

 

Last update: September 25, 2017

Comments

Leave a Comment

Leave a Reply

* Name:
* E-mail: (Not Published)
   Website: (Site url with http://)
* Comment: